Địa chỉ: Số 14 Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
Trang chủ » Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu, chúng tôi còn mang đến Chính sách bảo mật để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

– Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo thông tin của Khách hàng được giữ bí mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho Khách hàng.

Chúng tôi có các công nghệ bảo mật và hệ thống được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.

Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng.

– Chúng tôi có toàn quyền chỉnh sửa nội dung của website capthepdaiphong.com mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước.

Khách hàng đã đồng ý rằng, khi Khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

Do đó Khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

– Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự đồng ý của Khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định của pháp luật.

2. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…).

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Cáp thép Đại Phong

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu trữ bảo mật trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện giao dịch hoặc cho đến khi nhận được yêu cầu huy bỏ các thông tin đã cung cấp từ phía khách hàng.

4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

        CÔNG TY TNHH CÁP THÉP ĐẠI PHONG

  • Địa chỉ: Số 14 Ngõ 178 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, HN
  • Số điện thoại: 0915.20.9669 – 0915.23.9669
  • Email: capdaiphong@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website capthepdaiphong.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa hoặc xóa dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Lời kết

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức của cáp thép Đại Phong. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP ĐẠI PHONG

Zalo chat